VCRE X NOBU DANANG ĐƯỢC VINH DANH TẠI THE ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2024 VỚI 02 HẠNG MỤC QUAN TRỌNG

VCRE X NOBU DANANG ĐƯỢC VINH DANH TẠI THE ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2024 VỚI 02 HẠNG MỤC QUAN TRỌNG

Kiên định với mục tiêu ”Nhà phát triển bất động sản Boutique” hàng đầu Việt Nam cùng các chiến lược giải pháp về không gian và thiết kế, VCRE đã khẳng định uy tín của mình khi lựa chọn và bắt tay cùng Nobu Hospitality – Thương hiệu Biểu tượng Phong cách sống toàn cầu để ra mắt 2 dự án lớn là Nobu Danang và Nobu Saigon. Trong đó, dự án Nobu Danang bao gồm Nhà hàng, Khách sạn và Căn hộ hàng hiệu với thiết kế tinh tế, hiện đại và độc bản.

May be an image of ‎skyscraper and ‎text that says '‎NOBU BESTAURANT RESID NCES ANANC ACHIEVED TOP HONORS AT THE ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2024 ASIA PACIFIC HOTEL AWARDS inassaciation with ASIAPACIFIC ASIA HOTEL AWARDS inassociation with GROHE GROHE HITECTUE VIETNAM NOeu BESIN:WHOIEL HỘI 대미 Ning 31 METNAM ICREI זר b.aLmal 부나품 MCRE! EKaι 2024 2024-2025 2025 2024-2025‎'‎‎

Ngay khi ra mắt, dự án Nobu Danang đã được xướng tên tại giải thưởng The Asia Pacific Property Awards, với 02 hạng mục quan trọng gồm:

  • Công Trình Kiến Trúc và Thiết Kế Khách Sạn Mới với Nobu Hotel tại Việt Nam;
  • Kiến Trúc Khách Sạn Tiêu Biểu với Nobu Hotel tại Việt Nam;
  • Website Chủ Đầu Tư Đặc Sắc

Asia Pacific Property Awards luôn là sự kiện đáng mong chờ nhất đối với các thương hiệu bất động sản trong khu vực. Vượt qua nhiều vòng thẩm định và đánh giá khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu, thành công của dự án Nobu Danang tại giải thưởng năm nay chính là minh chứng cho vị thế của chủ đầu tư VCRE trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Tin liên quan

Tin liên quan

WordPress Lightbox

Newsletter

Newsletter

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin