VCRE và Nobu Hospitality công bố hợp tác chiến lược trong các dự án tại Việt Nam

VCRE và Nobu Hospitality công bố hợp tác chiến lược trong các dự án tại Việt Nam

Ngày 25.4, công ty Bất động sản Bản Việt (VCRE) và Nobu Hospitality (Nobu), công bố hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án nhà hàng, khách sạn và căn hộ tại Việt Nam.

Sự cộng hưởng của hai thương hiệu là tiền đề cho trải nghiệm sống khác biệt dành cho những thế hệ tiên phong dẫn đầu xu hướng thời thượng tại Việt Nam. Những dự án trong tương lai sẽ mang đến không gian sống đầy sáng tạo, kết hợp những nét đặc trưng của thương hiệu Nobu cùng tinh hoa nghệ thuật sống của địa phương.

Dự án khách sạn, nhà hàng và căn hộ mang thương hiệu Nobu đầu tiên tại Đà Nẵng chính là thành quả đến từ sự đồng điệu của hai thương hiệu có cùng tầm nhìn hướng đến sự hoàn mỹ, kiến tạo cộng đồng sống đẳng cấp với những trải nghiệm thật sự vượt trội.

Ông Trevor Horwell, Tổng giám đốc điều hành của Nobu Hospitality cho biết: “Thật vinh hạnh khi người đồng hành cùng Nobu trên trang hành trình phát triển tại khu vực Đông Nam Á là VCRE – đối tác chiến lược có chung lý tưởng kinh doanh.

Chúng tôi đang gấp rút triển khai nền móng vững chắc để tạo ra điểm chạm ‘độc bản’, nơi chứa đựng tinh hoa và cam kết của cả hai.

Đà Nẵng thừa hưởng đặc quyền thiên nhiên, sở hữu những bãi biển quyến rũ không thua kém bất kì ‘thủ phủ’ du lịch nào trên thế giới.

Cùng với kinh nghiệm và sự giúp sức từ VCRE, chúng tôi kỳ vọng sẽ lan tỏa niềm đam mê đối với ẩm thực, nhà hàng và khách sạn cao cấp đến các khách hàng tương lai tại Việt Nam”.

Tin liên quan

Tin liên quan

WordPress Lightbox

Newsletter

Newsletter

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin