VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 trên toàn cầu về TP HCM

VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 trên toàn cầu về TP HCM

Ngày 16/4, Bất động sản Bản Việt (VCRE) công bố hợp tác cùng Nobu Hospitality, chính thức đưa thương hiệu khách sạn và nhà hàng nổi tiếng thế giới đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này còn đánh dấu cột mốc quan trọng khi trở thành khách sạn thứ 40 của Nobu trên toàn cầu.

VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 trên toàn cầu về TP HCM- Ảnh 1.

Khách sạn & Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh

Tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa lòng đô thị trung tâm tài chính, Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh kết nối trực tiếp đến các địa danh nổi tiếng, các tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí bậc nhất của thành phố.

Dự kiến dự án sẽ hoàn tất thi công trong năm 2026 với khu phức hợp 40 tầng bao gồm Khách sạn Nobu tiêu chuẩn 5 sao với 135 phòng khách sạn, thu gọn tầm nhìn ra thành phố và sông Sài Gòn thơ mộng, văn phòng boutique hạng A cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn Quốc tế và đặc biệt là nhà hàng Nobu danh tiếng, nơi mà tất cả giới tinh hoa cùng siêu sao hạng A trên thế giới đều yêu thích và lựa chọn.

Trước đó, VCRE và Nobu Hospitality cũng đã công bố việc ký kết triển khai dự án Nobu Đà Nẵng – Nobu Residence đầu tiên tại Đông Nam Á bao gồm Nhà hàng, Khách sạn, Căn hộ du lịch dự kiến sẽ được ra mắt giới thiệu trong năm Quý II/2024. Hành trình ghi dấu ấn của Nobu Hospitality tại Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định sự hợp tác ăn ý và thành công giữa VCRE, cũng như chiến lược mở rộng đầy tự tin của Nobu tại thị trường Khu vực Đông Nam Á.

Không chỉ là thương hiệu được thế giới yêu thích lựa chọn để trải nghiệm ẩm thực và khách sạn, vừa qua, Nobu Hospitality tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển đúng định hướng trong việc vận hành bất động sản khi đạt mốc 76 nhà hàng, 40 khách sạn và 12 căn hộ hàng hiệu trên toàn cầu.

Trevor Horwell, Giám đốc điều hành của Nobu Hospitality, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi được tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng VCRE thông qua việc ra mắt dự án Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh. Cùng với dự án Nobu Đà Nẵng mà chúng tôi đã công bố năm trước, Nobu Hospitality chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một hành trình trải nghiệm đặc biệt tại Việt Nam – một trong những Quốc gia đang phát triển năng động tại Châu Á. Việc đến với thị trường này không chỉ để mở rộng mạng lưới mà còn thúc đẩy sự kết nối, hiểu rõ bản sắc địa phương và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất để gây ấn tượng với khách hàng từ khắp thế giới.”

VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 trên toàn cầu về TP HCM- Ảnh 2.

Khách sạn, Nhà hàng và Căn hộ Đà Nẵng

Ông Võ Thành Lâm, Giám đốc điều hành VCRE, cho biết: “Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh một lần nữa đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa VCRE bà Nobu Hospitality. Nobu đã trở thành thương hiệu quá quen thuộc và là biểu tượng phong cách sống toàn cầu mang đến những trải nghiệm tinh tế, hoàn mỹ từ việc tạo ra những kiến trúc độc đáo và ẩm thực sáng tạo khi Nobu xuất hiện ở bất cứ thành phố nào trên thế giới. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố kinh tế, năng động với rất nhiều tiềm năng cũng như nhu cầu trải nghiệm, VCRE tin rằng, Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh cùng với toà nhà văn phòng hạng A năm trong khu phức hợp là điểm đến hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng từ ẩm thực, đến dịch vụ khách sạn và các tiện ích đẳng cấp.”

Mang đến biểu tượng phong cách sống thượng lưu toàn cầu, VCRE và Nobu kỳ vọng dự án không chỉ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, mà còn góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam.

Về Bất động sản Bản Việt (VCRE)

Bất động sản Bản Việt (VCRE) – Công ty phát triển bất động sản được thành lập năm 2007 và là công ty thành viên của Phoenix Holdings. VCRE phát triển các dự án bất động sản cao cấp mang giá trị nghệ thuật, với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố cũng như các dự án phức hợp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực đang phát triển khác ở Việt Nam. Chúng tôi tin vào cách tiếp cận bền vững trong tầm nhìn của mình và mong muốn để lại công trình với thiết kế ấn tượng mang giá trị bản sắc riêng.

Về Nobu Hospitality

Xếp hạng là một trong 25 Thương hiệu Sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report, Nobu Hospitality được đánh giá là biểu tượng phong cách sống hàng đầu toàn cầu. Nobu Hospitality được sáng lập bởi Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper với triết lý hoạt động dựa trên chất lượng dịch vụ, hình ảnh và uy tín; cung cấp tất cả loại hình thuộc dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng và khu dân cư cho các dự án độc đáo trên toàn thế giới. Đến nay Nobu sở hữu 39 khách sạn tại các thành phố nổi tiếng như Las Vegas, Miami Beach, Malibu, Barecelona… cùng các dự án đang được triển khai tại New York, Toronto, Abu Dhabi, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

Tin liên quan

Tin liên quan

WordPress Lightbox

Newsletter

Newsletter

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin